Trường MN Xuân Đài với mô hình "Cổng trường an toàn giao thông"

Tình trạng ô tô, xe máy lộn xộn ùn tắc trước cổng trường sau mỗi buổi đón trả, trẻ là nỗi lo lắng của cán bộ giáo viên và các bậc phụ huynh tại trường Mầm non Xuân Đài.

Thực hiện sự chỉ đạo của Trưởng phòng GD&ĐT huyện Tân Sơn. Trường MN Xuân Đài thực hiện mô hình "Cổng trường an toàn giao thông". Đây là hoạt động đầy ý nghĩa góp phần giáo dục nề nếp, tác phong chấp hành Pháp luật về ATGT cho đội ngũ CB,GV,NV và các bậc phụ huynh. Để mô hình "Cổng trường an toàn giao thông" được duy trì trật tự và đi vào nề nếp. Sau khi triển khai mô hình "Cổng trường an toàn giao thông" cảnh tượng ùn tắc giao thông trước cổng trường được cải thiện đáng kể, phụ huynh có ý thức để xe đúng nơi quy định, tạo đường thông hè thoáng, lối đi lại thuận tiện, đặc biệt đảm bảo an toàn cho các bé đi mỗi ngày đến lớp.

Sau đây là một số hình ảnh với mô hình "Cổng trường an toàn giao thông" của Trường MN Xuân Đài