A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI TRƯỜNG MẦM NON XUÂN ĐÀI HUYỆN TÂN SƠN TỈNH PHÚ THỌ

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Sáng ngày 5/ 9/ 2019, Trường mầm non Xuân Đài- Huyện Tân Sơn- Tỉnh Phú Thọ tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 với khẩu hiệu " Ngày hội đến trường của bé"

   Hòa trong khí tưng bừng, phấn khởi của ngày hội đến trường trên khắp mọi miền đất nước chào đón năm học mới. Cô và trò trường mầm non Xuân Đài long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019 - 2020 với khẩu hiệu: " Ngày hội đến trường của bé"

   Để mở đầu buổi lễ khai giảng là lễ đón học sinh 3 tuổi vào trường.

Đón chào năm học mới, cảm xúc vui tươi phấn khởi các vị đại biểu, khách quý, các bậc phụ huynh và toàn thể các cán bộ giáo viên, các cháu học sinh đã dành những tràng pháo tay thật nồng nhiệt để cùng chào đón 89 cháu học sinh khối 3 tuổi của trường MN Xuân Đài năm học 2019-2020.

Cô giáo: KIỀU THỊ BÍCH LÂN – PHT nhà cùng cùng các cô giáo sẽ đón các cháu vào trường.

 

Về dự và chúc mừng buổi lễ khai giảng năm học mới có đồng chí lãnh đạo  Phùng Trọng Luận phó Bí thư  Đảng ủy xã Xuân Đài, chủ tịch UBND xã Xuân Đài, cùng các ban ngành đoàn thể, các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn đã có bó hoa tươi thắm chúc mừng cô và trò  trường Mầm Non Xuân Đà

 Thay mặt  BGH nhà trường Cô giáo Hà Thị Thanh Nhâm Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường Đọc thư Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp năm học mới  Năm học 2019-2020. 

Để đón chào năm học mới cô giáo Nguyễn Thị Thắm Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên trò chuyện với trẻ, tuyên bố Khai giảng năm học mới 2019-2020.

Trong bầu không khí của ngày hội chương trình văn nghệ do các cô và trẻ trường mầm non Xuân Đài giúp ta thêm yêu cuộc sống.

Và đó cũng là một phần không thể thiếu trong buổi lễ khai giảng ngày hôm nay.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

Những nét  hồn nhiên đó thể hiện ấn tượng sâu sắc về ngày khai giảng năm học mới của trường. Cả cô và trò sẽ cố gắng cho một năm dạy tốt – học tốt, chúc các con sẽ luôn tỏa sáng, tự tin và học được nhiều điều bổ ích, lý thú dưới mái trường mầm non Xuân Đài thân yêu!

Bế mạc " Ngày hội đến trường của bé" năm học 2019 - 2020 . Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của đội ngũ cán bộ, giáo viên , nhân viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo cô và trò nhà trường mầm non Xuân Đài sẽ quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

               Kết thúc ngày hội các vị đại biểu đã chụp ảnh lưu niệm cùng với các cô nhân ngày khai trường.


Tác giả: Trường mầm non Xuân Đài
Tổng số điểm của bài viết là: 23 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 613