HOẠT ĐỘNG VUI CHƠI NGOÀI TRỜI CỦA CÁC CHÁU TRƯỜNG MẦM NON XUÂN ĐÀI

Hoạt động vui chơi là một trong những hoạt động chủ đạo của trẻ mầm non, nhằm giúp trẻ thoả mãn nhu cầu vui chơi và phát triển toàn diện ở trẻ. Hoạt động ngoài trời là một trong các hoạt động mà trẻ mầm non hứng thú và tích cực tham gia nhất. Đây là hoạt động không những mang lại niềm vui mà còn cung cấp cho các cháu nhiều kiến thức về thế giới xung quanh. Khi tham gia các hoạt động ngoài trời giúp trẻ nhận thức về thế giới xung quanh bằng cách tiếp xúc, tìm hiểu trò chuyện, khám phá những gì xảy ra ở cuộc sống xung quanh trẻ.

Ở trường mầm non Xuân Đài trong những giờ hoạt động ngoài trời, dưới sự hướng dẫn, gợi ý của các cô, trẻ luôn có cảm giác gần gũi, được hoà mình với thiên nhiên cỏ cây, hoa lá, gió và cát ... bên cạnh các cháu còn được chơi những trò chơi dân gian như: Lộn cầu vồng, mèo đuổi chuột, nu na nu nống... Các cháu được tự do chơi các trò chơi ngoài trời như: Chơi cầu trượt, xích đu,...Trẻ  được làm những gì mình thích ngay tại chính ngôi trường thân yêu của mình. Chính vì vậy  hoạt động ngoài trời là một hoạt động cần thiết không thể thiếu đối với các bé ở trường mầm non Xuân Đài.  Với môi trường học tập vui tươi, thoải mái sẽ giúp các cháu yêu thích đến trường và tự tin phát triển hoàn thiện nhiều hơn trong học tập cũng như trong giao tiếp.

Đây là một số hình ảnh hoạt động vui chơi của các cháu trường Mầm non Xuân Đài.