A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH VUI TẾT THIẾU NHI 1/6 CỦA TRƯỜNG MẦM NON XUÂN ĐÀI

Chương trình: Vui tết thiếu nhi 1/6 của trường mầm non Xuân Đài

          Ai trong chúng ta cũng đã từng trải qua tuổi thơ ấu với biết bao kí ức ngọt ngào. Tuổi thơ thật hồn nhiên và trong sáng. Những kí ức về tuổi thơ sẽ còn mãi trong mỗi chúng ta. Và cũng không ai có thể quên được ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 hàng năm nhất là các em thiếu niên nhi đồng. Đó là sự chờ đợi, sự háo hức, mong đến ngày tết thiếu nhi để được bố mẹ dẫn đi chơi và mua cho những món quà thật ý nghĩa, đây là những ước nguyện bình thường và giản dị của trẻ thơ. Khi những cánh phượng đỏ rực sân trường, tiếng ve kêu rộn rã báo hiệu mùa hè đã đến. Đáng lẽ đã kết thúc năm học, nhưng vì lý do dịch Covid-19 mà cô trò Trường mầm non Xuân Đài lại tiếp tục được gắn bó bên nhau thêm hơn 1 tháng nữa. Mặc dù thời tiết nắng nóng, oi bức, mệt mỏi, nhưng cô và trò vẫn cố gắng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Trong không khí nhộn nhịp khắp nơi trong cả nước tưng bừng tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Nhằm tạo ra một sân chơi lí thú cho các cháu, mở đầu một mùa hè vui tươi, bổ ích. Nhằm tiếp nối và khơi dậy nét đẹp văn hóa dân tộc, đồng thời đẩy mạnh các hoạt động “vì đàn em thân yêu” tạo sân chơi lành mạnh mang tính truyền thống và thiết thực. Với mục đích mang đến cho tất cả các bé là con, em của nhân dân xã Xuân Đài có thể hòa chung với không khí vui tươi phấn khởi của thiếu nhi trong cả nước với một ngày hội nhiều niềm vui, đầm ấm và hạnh phúc, góp phần tạo sân chơi bổ ích, vui tươi phấn khởi, tạo điều kiện cho các em gặp gỡ, giao lưu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 để động viên các em tích cực thi đua học tập tốt. 

        Đến dự và động viên các cháu nhân ngày tết thiếu nhi có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy-UBND xã Xuân Đài: Đồng chí Hà Trần Hậu (Bí thư Đảng ủy xã Xuân Đài). Đồng chí Trần Thùy Tĩnh (Bí thư Đoàn thanh niên CSHCM). 

         Mở đầu cho chương trình tết thiếu nhi 01/6 đồng chí Nguyễn Thị Thắm Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã lên  trò chuyện với các cháu chúc mừng ngày tết thiếu nhi của các cháu đồng thời mong muốn các gia đình cùng các ban ngành đoàn thể  tại địa phương thường xuyên chăm lo, giáo dục và bảo vệ các cháu  trong những ngày hè. Không để các cháu tắm sông suối, ao hồ... khi không có người lớn đi cùng.

 

Đồng chí Hà Trần Hậu (Bí thư Đảng ủy xã Xuân Đài) đến dự và có quà động viên các cháu.

                   Hòa trong không khí vui tươi sôi động của buổi liên hoan các bé góp phần bằng những tiết mục văn nghệ 

 

 

Tiết mục múa: Mầm non hạnh phúc của lớp 5 Tuổi A

Điệu múa: Lý cây bông của lớp 5 Tuổi B

 

Các bé lớp 4 Tuổi B tham dự với bài nhảy sôi động: Việt Nam ơi

Các cô giáo cũng tham gia động viên với các cháu bằng bài nhảy 24 bước

Kết thúc chương trình các bé được liên hoan ăn hoa quả bánh kẹo

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 100 trong 22 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 613