Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm tại trường mầm non Xuân Đài

Hưởng ứng phong trào thi đua xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong trường mầm non, cô và trò trường mầm non Xuân Đài chúng tôi đã cố gắng hết mình để đạt được kết quả cao nhất trong các cuộc thi trong năm.

Để xây dựng được môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong trường mầm non ngay từ đầu nhà trường đã đề ra những mục tiêu, những tiêu chí cụ thể để cô và trò cùng thực hiện. Đầu tiên là môi trường trong và ngoài lớp học của các lớp phải ngăn nắp, gọn gàng, đẹp, sáng tạo, khoa học phù hợp với độ tuổi của trẻ, kích thích trẻ hoạt động mọi lúc, mọi nơi.

Hình ảnh vườn rau của bé                                                            Góc chợ quê

Hoạt động trải nghiệm làm chú bộ đội của cô và trò nhà trường.