A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC

          Việc chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp 1 là việc làm cần thiết và quan trọng đối với trẻ mẫu giáo 5 tuổi, để trẻ hào hứng, khơi gợi ở trẻ lòng mong muốn được lên lớp 1 trường tiểu học. Sáng ngày 17 tháng 6 năm 2020 trường mầm non Xuân Đài tổ chức cho các bé khối Mẫu giáo 5 tuổi tham quan trường Tiểu học Xuân Đài, với mục đích là giúp trẻ được biết về trường tiểu học, địa chỉ của trường, tên trường, một số phòng, nhóm lớp, một số hoạt động của học sinh trường tiểu học. Qua đó giáo dục trẻ yêu trường, yêu lớp, giúp cho trẻ tự tin hơn và sẵn sàng chuẩn bị lên lớp 1 học tại trường tiểu học.

          Khoảng cách giữa trường tiểu học và trường mầm non không xa nên rất thuận lợi cho việc di chuyển của trẻ. Cùng đi là đại diện ban giám hiệu nhà trường và các cô giáo dạy lớp 5 tuổi và 106 bé lớp mẫu giáo 5 tuổi. Đến trường tiểu học các con được ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và các anh chị học sinh chào đón nồng nhiệt. Tới đây các bé được tham quan khuôn viên, các phòng ban trong nhà trường, đặc biệt các bé rất thích thú được thăm quan lớp học của các anh chị lớp 1, vào trong lớp thấy mọi thứ đều vô cùng mới lạ, bàn ghế cũng khác, đồ dùng, sách vở của các anh chị khác hẳn ở mầm non. Các con rất hào hứng, phấn khởi khi được ngồi vào bàn học, được trò chuyện với cô giáo lớp 1 và làm quen với môi trường học tập của lớp 1.

           Buổi tham quan trường tiểu học của các bé mẫu giáo 5 tuổi thành công tốt đẹp nhờ sự đón tiếp nhiệt tình của Ban giám hiệu và các thầy cô giáo trường Tiểu học Xuân Đài. Chắc chắn rằng các con sẽ mạnh dạn tự tin sẵn sàng bước vào lớp 1 trường tiểu học với tâm thế thực sự thoải mái, tự tin.

 Sau đây là một số hình ảnh buổi tham quan của các bé mẫu giáo 5 tuổi.

 

Các bé chuẩn bị đi tham quan

 

 

 

 

 

 

Các bé đi tham quan

Các bé được tham quan khuôn viên trường

 

 

 

 

Các bé được dự hoạt động giữa giờ của các anh chị trường tiểu học.

 

 

Chụp ảnh lưu niệm tại trường tiểu học


Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 613