SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM XUÂN ĐÀI

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020 và công tác chuyên môn bậc học mầm non của phòng GD&ĐT huyện Tân Sơn. Sáng ngày 15 tháng 10 năm 2019 cụm Xuân Đài tổ chức sinh hoạt chuyên môn tại Trường mầm non Xuân Đài. Đến dự buổi sinh hoạt chuyên môn có các đồng chí Hà Thị Huệ Chuyên viên phòng GD&ĐT huyện Tân Sơn và đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh cán bộ phòng GD&ĐT huyện Tân Sơn, cùng các đồng chí là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng giáo viên cốt cán trường mầm non Xuân Đài, Xuân Sơn và Kim Thượng. Sinh hoạt chuyên môn là một hoạt động định kì nhưng cũng mang tính chất thường xuyên của tổ chuyên môn. Để tiếp tục nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ đồng thời nâng cao chất lượng đội ngũ nhằm tạo cơ hội đội ngũ giáo viên được chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong việc tổ chức chăm sóc giáo dục trẻ. Qua tiết dạy giúp giáo viên được trao đổi kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau, trẻ hào hứng tích cực tham gia vào các hoạt động.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn ngày 15 tháng 10 năm 2019.

Đồng chí Kiều Thị Bích Lân - PHT trường MN Xuân Đài chủ trì Hội nghị tuyên bố lý do, giới thiệu thành phần tham dự hội nghị; thông qua chương trình làm việc

Hoạt động giáo dục dinh dưỡng sức khỏe của các cháu lớp 4 tuổi C

Một số hình ảnh hoạt động khám phá đôi bàn tay kì diệu của các các cháu lớp 4 tuổi A

Hình ảnh hoạt động giáo dục âm nhạc của các cháu lớp 5 tuổi B